HOTLINE

093 111 9635

TIN TỨC

Top 10 nhãn hiệu cơ bida lỗ nổi tiếng thế giới (P1)

Top 10 nhãn hiệu cơ bida lỗ nổi tiếng thế giới – Tất cả chúng ta đều biết rằng thương hiệu cơ bi da ảnh hưởng ít nhiều đến người chơi. Để có được kỹ năng chơi bi da thành thạo, chỉ cần thời gian, sự kiên nhẫn và thực hành nhiều là bạn có thể tự tin cầm cơ chiến ở bất kỳ thể loại bida nào, trong đó có bida lỗ. Bên cạnh đó, việc sử dụng một cây cơ tốt đến từ một thương hiệu uy tín cũng góp phần hoàn thiện bộ kỹ năng của bạn, tăng thêm sự tự tin khi thi đấu. Sau đây là top 10 nhãn hiệu cơ bida lỗ nổi tiếng trên toàn thế giới.

Cơ McDermott

Có trụ sở tại Wisconsin, Hoa Kỳ, McDermott đã sản xuất và đổi mới các loại cơ chất lượng cao từ năm 1975. Sản phẩm của họ trải qua 150 quy trình khác nhau trong khi được chế tác từ gỗ thích cứng, gỗ ngoại lai và đồ khảm chất lượng cộng với thiết kế độc đáo.

Cơ McDermott sử dụng công nghệ trục mới nhất giúp đảm bảo độ chính xác khi đánh. Tiêu chuẩn Intimidator I-Shafts được áp dụng trên dòng G-Series giá trên $ 700, trong khi tiêu chuẩn G-Core Shafts là dành cho dòng G-Series giá từ $ 260 đến $ 699.

Đại sứ thương hiệu của họ bao gồm William Deyonker (hay còn gọi là The Gentleman), nhà vô địch bida nghệ thuật và giữ một số kỷ lục thế giới và Jorge Rodriguez, một cở thủ chuyên nghiệp hiện tại của đội McDermott.

Cơ bida lỗ Meucci

Bob Meucci được coi là một trong những nhà sản xuất cơ bida lỗ có tiếng ở Mỹ. Cho đến ngày nay, tất cả các dòng cơ của hãng này được làm từ loại gỗ phong cứng truyền thống cùng vài loại gỗ khác. Meucci đang phát triển một loại trục carbon thay thế cho trục làm bằng gỗ phong và đang được đánh giá cao.

Cơ Meucci được biết đến với cảm giác tuyệt vời và một cú đánh nhẹ nhàng để tăng khả năng kiểm soát và độ chính xác. Để đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao nhất và độ lệch thấp nhất, hãng đã dùng công nghệ robot mới nhất để test nhằm đảm bảo sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng.

Một số tên tuổi lớn đã sử dụng cơ Meucci là Skylar Woodward, Dennis Hatch, John Morra, Loree Jon Hasson, Dennis Orcollo, Chris Lawson, Max Eberle, Cory Deuel, Jayson Shaw và Devin Poteet..

Nhãn hiệu Schon

Schon là từ tiếng Đức có nghĩa là đẹp, nhưng lại được 1 công ty Mỹ sản xuất. Được thành lập vào năm 1981 bởi Terry Romine Senior, công ty sản xuất cơ bida lỗ Wisconsin đã bắt đầu tạo ra những sản phẩm chất lượng cho môn bida lỗ.

Hầu hết cơ hiệu Schon đều được làm thủ công và không bao giờ được sản xuất hàng loạt. Công ty do gia đình sở hữu đã hoạt động y như vậy suốt mấy chục năm qua và trong tương lai cũng sẽ như vậy. Tôn chỉ của họ là chỉ sử dụng các vật liệu cao nhất và tập trung vào thẩm mỹ, chất lượng, độ chính xác trong từng cú đánh.

Một số tên tuổi rất lớn đã dùng cơ Schon trong suốt sự nghiệp của họ như Minnesota Fats, Buddy Hall, Dallas West, và Shane Van Boening.

Cơ bida lỗ Joss

Đây cũng là một dòng sản phẩm đến từ công ty gia đình – Joss Cue. Thành lập năm 1968 bởi Dan, công ty này đã được công nhận bởi những hiệp hội bida danh tiếng tại Mỹ và Quốc tế.

Năm 2017 Stephen – con trai của Dan được vinh danh bởi Hiệp hội sản xuất cơ Mỹ bởi những sản phẩm cơ chất lượng và tinh xảo. Dòng cơ Joss cũng đã xuất hiện trong các tác phẩm điện ảnh như Màu sắc đồng tiền 1986 của bộ đôi tài tử Paul Newman và Tom Cruise. Joss cũng được các siêu sao lựa chọn để đặt hàng riêng cho mình như Nicole Kidman, Dustin Hoffman….

Các dòng cơ phổ biến của hãng là JOS02, JOS16  và dòng “Color of money”. Một vài gương mặt đại diện là Eddie Taylor, Jim Rempe, Jimmy Moore và Joe Balsis….

Cơ Lucasi

Nhãn hiệu Lucasi nổi tiếng với tỷ lệ sản phẩm lỗi ở mức rất thấp và bảo hành trọn đời cộng thêm 60 ngày đổi trả. Các cơ thủ chuyên nghiệp thường lựa chọn cơ Lucasi, nhưng những người chơi phổ thông thường không thích bởi chúng được sản xuất ở Trung Quốc và giá thành rẻ hơn. Nhiều người nói rằng tuy là hàng “Made in China” nhưng nó còn tốt hơn nhiều hàng nội địa Mỹ nhiều lần. Một cây cơ Lucasi có giá dao động $ 250- $ 300.

Một số người đã gặp vấn đề với khớp Uniloc mà Lucasi sử dụng vì nó khá lỏng lẻo và khá nặng tay. Dòng cơ Lucasi’s Sneaky Pete được rất nhiều người chơi ưa chuộng.

Cọp Cơ tổng hợp

Cọp Cơ Billiard

Cọp Cơ Billiard

Shop Cơ Bida - Phụ Kiện
Bàn Bida - Setup CLB toàn quốc

Giải đấu

Thế giới
Việt Nam
No posts found

Cơ thủ

Thế giới
Việt nam
No posts found

bài viết liên quan

Srong-heavy -6
huong-dai-dieu-bi
su-dung-luc-danh-bi
thế đánh 1 băng gom bi
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x