Dịch vụ Lắp đặt – tư vấn lắp đặt bàn bida trọn gói giá rẻ

Bida là một trong những bộ môn được nhiều người thích trong những năm gần đây chắc hẳn bạn cũng biết đến. Và ngành kinh doanh CLB bida cũng đang được phát triển và kiếm được doanh thu nhiều hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của các câu lạc bộ bida Cọp Cơ đã cung cấp dịch vụ lắp đặt – và tư vấn lắp bàn bida trọn gói giá rẻ , uy tín, chất lượng hãy tham khảo bài viết này để hiểu thêm nhé.

Bàn bida là gì?

Bàn bida là một thiết kế theo hình chữ nhật có kích thước chiều dài gấp đôi chiều rộng với bề mặt phẳng . Bàn bidalaf một trò chơi mang tính giải trí, mang tính chiến lược, ứng dụng theo toán học, là một trò chơi được mọi lứa tuổi ưa chuộng. Bàn bi-a tiêu chuẩn sẽ có chất liệu từ đá tự nhiên. Bàn được dùng trong thy đấu thường sẽ có độ dày từ 2,5 cm trở lên. Bàn được ghép từ 2-3 phiến đá tự nhiên sau đó được phỉ lên bằng lớp vải len để tạo cảm giác đánh bóng tốt nhất.

Dịch vụ lắp đặt bàn bida
Dịch vụ lắp đặt bàn bida

Bàn bida cũng có rất nhiều loại từ mẫu mã, kích thước, giá cả cho đến tự sản xuất, nhập khẩu. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người mua có thể chọn bàn sao cho phù hợp

Tư vấn và lắp đặt bàn bida

Để lắp đặt một bàn bida cần phải thực hiện các bước sau:

Bước 1: Dựng phần khung và phần chân

Bước 2: Cân chỉnh mặt đá

Bước 3: Chãi mặt vải

Bước 4: Vào vải cho thành băng

Bước 5: Lắp thành băng và góc

Bước 6: Lắp ốp thành băng và ốp góc

Bước 7: Hoàn thiện

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa bàn bida
Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa bàn bida

Chi phí lắp đặt bàn bida bao nhiêu tiền ?

Giá bàn bida bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người bắt đầu tham gia kinh doanh câu lạc bộ Bida hoặc bạn muốn mua về nhà để đánh. Nếu có điều kiện bạn nên mua loại bàn mới. Bàn đánh bida: Để tiết kiệm chi phí bạn nên mua bàn có sườn cũ sau đó lắp băng và mặt đá mới, hiệu quả sử dụng vẫn đảm bảo mà giảm được chi phí khá lớn.

Bàn bida còn được chia theo nhiều phân khúc khác nhau như: kích thước của bàn, chất liệu và hãng sản xuất. Thông thường một bàn bida mới thường có mức giao động trong khoảng 15 – 27 triệu đồng 1 bàn. Và có những bàn bida được nhập khẩu có thể giao động từ 30 – 60 triệu đồng 1 bàn .

>> Xem ngay: Sửa chửa bảo trì câu lạc bộ bida

Làm thế nào để đặt thiết kế bàn bida theo yêu cầu tại Cọp Cơ ?

Bạn có nhu cầu trao đổi và lắp đặt và tư vấn bàn bida theo yêu cầu của khách hàng hãy liên hệ qua những cánh sau:

Liên hệ qua websile: https://copco.vn/

Hotline: 0931119635

Địa chỉ:148/18/31/30 TX22, Phường Thạnh Xuân, Quận 12 – TPHCM. 

Email: cskh@Copco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
093.111.9635