HOTLINE

093 111 9635

TIN TỨC

Tại sao đánh bida hoài mà không tiến bộ ?

Tại sao đánh bida hoài mà không lên cơ ? Đây là một câu hỏi của những người mới tập chơi bida, không phải ai cầm cứ cầm cơ bida lên đánh nhiều thì sẽ lên cơ mà bạn phải cần phải am hiểu về bida. Bài viết dưới đây của Cọp cơ sẽ giúp những bạn mới chơi có một cái nhìn khác về bida và cánh tránh chơi bida sai cánh mãi không thể lên cơ nhé.

Tại sao đánh bidda hoài mà không lên cơ ?

Muốn chơi được bida trình độ tốt hơn thì trước tiên mình phải luyện tập để cho kỷ thuật của mình ngày một tốt hơn , chính xác hơn, không bị lỗi, vì vậy bạn phải hiểu về một số vấn đề cơ bida, bàn bida và bi. Cũng giống như một số bộn khác khi bạn muốn chơi tốt một bộ môn thể thảo nào đó bạn phải cần phải tập luyện rất nhiều. Thường là các cơ thủ chuyên nghiệp thường có lối chơi theo suy nghĩ cá nhân hoặc họ có thể đi tập huấn và thi đấu giao hữu với nhau để rút ra những kinh nghiệm cho chính mình. Để giúp bạn kỷ thuật bida của mình thì bạn nên phải chuẩn bị cho chính mình một lịch trình tập luyện khoa học. Vậy những người chơi bida hoài mà không có tiến bộ sẽ nằm trong 2 dạng sau đây.

  • Dạng 1: Họ cũng muốn tập, nhưng không có thời gian, không biết bắt đầu từ đâu.
  • Dạng 2: Có luyện tập, nhưng tập sai cách, dẫn đến cứ đứng tại chỗ không lên cơ được.
hoi-bida-ma-khong-len-co

Học bida online

Trước tiên bạn phải tập luyện các kỷ thuật bida cơ bản như: Retro, đánh băng , cule , masse, pique. Hiện nay bạn có thể học hỏi và tìm hiểu các kỷ thuật này bằng các video trên các trang mạng xã như là facebook, Youtube, google của các cơ thủ nổi tiếng để học hỏi và tìm hiểu lối chơi của sẽ giúp ích được cho mình.

Nguồn bida8

Có người hướng dẫn

Hiện nay có rất nhiều huấn luận viên bida rất tốt, họ là những người có rất nhiều kinh nghiệm để có thể đi số serial mà bạn hằng mong muốn họ có những kinh nghiệm cơ bản để định hướng cho bạn, lúc đó bạn sẽ cơ hội tiến bộ của bạn sẽ rất nhanh chóng.

day-choi-bida

Thử sức với những người chơi bida chuyên nghiệp

Khi đã tập luyện và sử dụng thành thục các kỹ thuật, lúc này, bạn cần tham gia các sân chơi chuyên nghiệp hơn để thử sức và kiểm tra trình độ của mình. Bạn có thể giao lưu và thi đấu cọ sát với tất cả các cơ thủ, sau mỗi trận đấu bạn có thể rút ra được nhiều kinh nghiệm trong bida, lúc đó họ sẽ đánh giá những chỗ sai lầm của bạn mà cần chỉnh sữa sau này.

co-sat-bida-1

Tập luyện bida một mình

Thường là chúng ta tập luyện bida cùng bạn bè hay là một ai đó, như vậy thì không phải là tập luyện mà người ta thường nói là đánh giải trí. khi đó chỉ học được kinh nghiệm từ bạn chơi và cánh chơi của đối thủ. Để mà phát triển kỷ thuật chơi của bản thân thì bạn phải có kế hoạch tập luyện cho chính mình và luyện tập điều đặn, Thường là đặt mục tiêu cho mình cụ thể, tạo ra các hình bi và đánh cho khi nào thuần thục các kỷ năng cho đến khi không còn phải bị cóng cơ..

>> Xem thêm: Làm thế nào khi bị cóng cơ

Trên đây là bài viết tham khảo của Cọp cơ cho những anh em mới chơi bida và chơi bida lâu mà không có tiến bộ. Bài viết này là quan điểm cá nhân và không có ý công kích ai. Mong rằng sẽ giúp ích được cho anh em. Chúc anh em mau lên cơ nhé.

Ủng hộ cọp cơ bằng cách mua cơ bida nhé. Cảm ơn anh em

Cọp Cơ – Cơ bida dành cho Cọp

Cọp Cơ Billiard

Cọp Cơ Billiard

Shop Cơ Bida - Phụ Kiện
Bàn Bida - Setup CLB toàn quốc

Giải đấu

Thế giới
Việt Nam
No posts found

Cơ thủ

Thế giới
Việt nam
No posts found

bài viết liên quan

Srong-heavy -6
huong-dai-dieu-bi
su-dung-luc-danh-bi
thế đánh 1 băng gom bi
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x