HOTLINE

093 111 9635

TIN TỨC

Giới thiệu thương hiệu cơ bida Adam

Giới thiệu thương hiệu cơ bida Adam – Có những thương hiệu đã in sâu vào tâm khảm của tất cả chúng ta, mà chỉ cần nghe tên thôi là biết ngay. Nói về xe máy thì có Honda, điện thoại thì có iPhone, xe hơi thì là Toyota….. và cơ thì có cơ Adam. Đã là cơ thủ thì dù chuyên hay không thì ít nhiều vẫn nghe đến cơ Adam. Đây là một thương hiệu cơ nổi tiếng và thật sự ít ai biết được tường tận nguồn gốc của nó. Cọp Cơ sẽ giới thiệu đến bạn thương hiệu cơ nổi tiếng này.

Xuất xứ thương hiệu cơ Adam

Đây là sản phẩm của công ty Adam Nhật Bản. Ra đời năm 1970 với tên gọi tiền thân là “Adam Custom Cue Japan Co., Ltd.” dưới sự đầu tư của David Forman người Mỹ, công ty bắt đầu từ việc sản xuất cơ bida cho thị trường Mỹ.

Logo công ty Adam – Cọp Cơ tổng hợp

Năm 1986, tên công ty được đổi thành “Adam Co., Ltd.”, Mutsuo Takahira trở thành chủ tịch, và vào năm 1999 trụ sở chính được chuyển đến thành phố Sayama với tên gọi “Adam Japan Co., Ltd.”

Đã chơi bida thì phải biết cơ Adam. Cơ Adam được sử dụng bởi các tay cơ hàng đầu trên thế giới, là một sản phẩm chất lượng hảo hạng, một cây gậy thần thánh được hình dưới tay những người thợ giỏi và công nghệ hiện đại. Châm ngôn của người đứng đầu Adam là “Tôi muốn tạo ảnh hưởng với người chơi trên toàn thế giới . Chúng tôi đang lặp lại những thách thức mỗi ngày”. Nhiệm vụ của Adam Japan là kết hợp người chơi và cây cơ lại làm 1 với nhau, không chỉ trở thành công cụ mà còn thể hiện được ý chí tài nghệ của cơ thủ.

Các dòng cơ Adam nổi tiếng

Một số dòng cơ Adam nổi tiếng mà cả thế giới ưa chuộng không phải chỉ riêng Việt Nam đó chính là

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo về TOP 10 nhãn hiệu cơ bida lỗ để có thêm thông tin.

MUSASHI series
Mugen series
ADAM cue CL series
ADAM queue / AD-V series
ADAM Queue VI Series
Jump cue
TENGU series (jump)
Break cue
Jump & break
Accessories

Nếu bạn muốn chọn cho mình một dòng cơ bida libre mang thương hiệu Adam để nâng tầm vóc cũng như thể hiện trình độ của mình hãy đến với Cọp Cơ để được tư vấn lựa chọn cây cơ phù hợp với mình.

Cọp Cơ Billiard

Cọp Cơ Billiard

Shop Cơ Bida - Phụ Kiện
Bàn Bida - Setup CLB toàn quốc

Giải đấu

Thế giới
Việt Nam
No posts found

Cơ thủ

Thế giới
Việt nam
No posts found

bài viết liên quan

Srong-heavy -6
huong-dai-dieu-bi
su-dung-luc-danh-bi
thế đánh 1 băng gom bi
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x