HOTLINE

093 111 9635

Giới thiệu

Giới thiệu

Cọp Cơ – Cơ Bida dành cho Cọp!

Cọp cơ sản xuất và phân phối các dòng cơ bida, bàn bida, phụ kiện bida, bao tay, phuýp, lơ… cho CLB và các cơ thủ có đam mê môn bida. Chúng tôi cung cấp đầy đủ cho bộ môn Libre (Bida băng tự do), 3C (3 cushion – Bida 3 băng) và Pool (bida lỗ).

Lịch sử hình thành

Website copco.vn được lập vào tháng 01/2021 với hệ thống giao hàng trực tuyến trên toàn địa bàn Việt Nam.

Chúng tôi có xưởng sản xuất các phụ kiện Bida tại Quận 12, Quận Thủ Đức và Lái Thiêu Bình Dương. Đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu về ngành bida cho các cơ thủ và Câu lạc bộ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng về các thông số kỹ thuật theo đúng chuẩn nhằm giúp các cơ thủ có thể thực hiện các kỹ thuật bida chính xác. Đa phần các câu lạc bộ nghiệp dư thường sử dụng cơ và các phụ kiện ở mức tiết kiệm chi phí. Điều này dẫn đến rất nhiều hệ lụy như:

  • Đánh đúng kỹ thuật nhưng bị yếu tố ngoại quan tác động vào
  • Sản phẩm kém chất lượng sẽ nhanh chóng hư hỏng và lại phải mua mới gây tốn kém
  • Ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu. Mặc dù bạn thi đấu giải trí nhưng đánh cú đánh không vừa ý sẽ gây ra stress. Vậy thì đâu còn vui nữa!

Đó là lý do Cọp Cơ ra đời với sứ mệnh cung cấp sản phẩm đạt chất lượng.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệp Cơ Cọp được Việt Nam và thế giới biết đến tin dùng. Cung cấp cơ bida đầy đủ nhu cầu từ sơ cấp, trung cấp, cao cấp, chuyên nghiệp, custom…

Chúng tôi sẽ luôn học tập và thay đổi để giúp Bida Việt Nam lan tỏa và có vị thế trên toàn thế giới.

Cọp Cơ – Cơ bida dành cho cọp.

Giải đấu

Thế giới
Việt Nam
No posts found

Cơ thủ

Thế giới
Việt nam
No posts found