HOTLINE

093 111 9635

TIN TỨC

Bảng xếp hạng các cơ thủ bida 3 băng thế giới mới nhất

Bida là một trong những trò chơi giải trí được nhiều người đam mê nhất. Đây là bộ môn thể thao lâu đời nhất, bộ môn bida phù hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính, là môn thể thao giải trí lúc rãnh rỗi cùng bạn bè lúc rãnh rỗi và những dịp cuối tuần. Dưới đây là bài viết các thông tin bảng xếp hạng các cơ thủ bida 3 băng thế giới mới nhất nhé.

Cập nhật bảng xếp hạng các cơ thủ bida 3 băng thế giới 2022. Cọp cơ sẽ cung cấp bảng xếp hạng bida 3 băng thế giới nhanh và chính xác nhất.

bang-xep-hang-co-thu-bida-the-gioi
World Cup 3 băng TPHCM 2022

Bảng xếp hạng Bida 3 băng thế giới do Liên đoàn Bida thế giới (UMB) sáng lập, nhằm phân hạng các tay cơ tham dự các giải đấu do họ quản lý. Ngày 29/5, giải Billiard Carom 3 băng TP.HCM World Cup 2022 bước vào ngày thi đấu cuối cùng với các lượt trận tại vòng bán kết và chung kết. Bảng xếp hạng ngày 30/5/2022 cơ thủ Eddy Merckx đã vượt qua các cơ thủ và giành chức vô địch World Cup 3C TPHCM 2022. Dựa vào thành tích của các cơ thủ, điểm thưởng cao nhất là giải UMB World. Nếu các cơ thủ vô địch điểm cộng thêm có thể cộng vào là 120 điểm. Đứng thứ 2 có thể cộng thêm 80 điểm, hạng ba và hạng bốn có thể cộng thêm 57 điểm còn các cơ thủ nằm ngoài top có thể nhận được 8 điểm cộng thêm vào bảng thành tích cá nhân.

=>> Xem thêm tại: Tin tức của Cọp cơ nhé.

Bảng xếp hạng cơ thủ bida 3 băng thế giới mới nhất năm 2022

f4f27b79f174342a6d65

Tay cơ JASPERS Dick vẫn đứng ở vị trí thứ 1 của thế giới. Trong khi đó Trần Quyết Chiến là tay cơ Việt Nam nằm trong top 4 bên cạnh lão tướng ZANETTI Marco với top 3 thế giới. Ngoài ra có 2 tay cơ của Việt Nam cũng xuất hiện trong bảng xếp hạng mới nhất đó là tay cơ Nguyễn Đức Anh Chiến và Nguyễn Quốc Nguyên đã có mặt trong top 20 của thế giới.

Cọp Cơ Billiard

Cọp Cơ Billiard

Shop Cơ Bida - Phụ Kiện
Bàn Bida - Setup CLB toàn quốc

Giải đấu

Thế giới
Việt Nam
No posts found

Cơ thủ

Thế giới
Việt nam
No posts found

bài viết liên quan

Srong-heavy -6
huong-dai-dieu-bi
su-dung-luc-danh-bi
thế đánh 1 băng gom bi
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x