HOTLINE

093 111 9635

TIN TỨC

6 loại bi cái dùng để tập bida lỗ dành cho dân “pro” (P2)

6 loại bi cái dùng để tập bida lỗ dành cho dân “pro” (P2) – Ở bài viết trước Cọp Cơ đã giới thiệu đến bạn 3 trong 6 loại bi cái dùng để tập bida lỗ mà những người chơi bida nên sở hữu, và hôm nay Cọp Cơ sẽ tiếp tục giới thiệu 3 loại còn lại. Cùng xem chúng là gì nhé.

Bi cái GSE Games & Sports Practice Training Cue Ball

Bi cái tập luyện GSE này là lựa chọn dễ thở nhất với túi tiền trong danh sách này, có giá dưới 10 đô la. Đối với một mức giá như vậy, bạn thực sự không thể đòi hỏi gì hơn. Dù rẻ tiền nhưng bạn sẽ có một bi cái đúng chuẩn kích thước quy định (2 ¼ ”) và trọng lượng (5,9 ounce).

Xem lại 6 loại bi cái dùng để tập bida lỗ dành cho dân “pro” (P1)

Không giống như một số quả bi luyện tập trong danh sách này, quả bóng GSE được thiết kế trang nhã nhưng đơn giản. Nó có năm dấu chấm trên bốn dấu gạch ngang trên một mặt của bi, được đặt chính xác để bạn có thể nhìn thấy vị trí cần đánh. Dấu phấn sau cú đánh của bạn sẽ cho bạn biết vị trí bạn thực sự đánh so với vị trí mà bạn muốn đánh.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trong khi các quả bi khác có điểm đánh dấu ở cả hai bên, quả bi này chỉ có ở một bên. Nó được làm từ nhựa polyester và được thiết kế chính xác để giữ thăng bằng, trọng lượng và độ tròn.

Bi cái Aramith Champion Training Pool Cue Ball

Đây là sản phẩm của công ty Sulac của Bỉ, nhà sản xuất tất cả các sản phẩm bi lỗ Aramith. Phủ bên ngoài bi là lớp nhựa phenolic chất lượng cao với lớp phủ bên ngoài  để giảm trầy xước và các dấu vết trên nỉ bàn bida của bạn.

Hai mặt bi có in sơ đồ tập luyện ở một bên để kiểm soát bi cái và một sơ đồ huấn luyện ở phía bên kia để bỏ túi bi cái. Đối với bên kiểm soát bi, bạn sử dụng bóng làm bi cái. Nhưng đối với mặt bỏ túi, bạn sử dụng nó như một quả bi vật thể. Điều này giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng của mình một cách tuyệt vời, bất kể bạn đã chơi được bao lâu.

Nó đi kèm với một sách hướng dẫn 30 trang và cũng có một đĩa CD và một Túi luyện tập tại nhà để bạn thậm chí có thể sử dụng nó ở nhà mà không cần bàn bida. Tất nhiên, là một quả bóng Aramith, nó được thiết kế chuẩn từng milimét nên sẽ có chất lượng bền lâu.

Bi cái bida lỗ CutShots Aim Trainer Balls

Cuối cùng trong danh sách là CutShots, đây có lẽ là nhãn hiệu bi tập luyện tốt nhất trên thị trường. Chúng có nhiều bộ khác nhau, nhưng bạn cần ít nhất hai bộ để chúng phát huy hiệu quả.

Mỗi quả bi được bao phủ ở tất cả các mặt với các hình dạng được đặt chính xác: ngôi sao, hình tròn, hình tam giác và hình vuông. Những hình dạng này có nhiều màu sắc khác nhau. Nhìn thoáng qua, chúng như kiểu là đồ chơi dành cho con nít nhưng đừng xem thường nhé. Chúng được thiết kế để giúp bạn thực hiện các cú đánh cắt, chiếm khoảng 90% các cú đánh trong bida lỗ. Cú đánh cắt là khi bạn phải đập vào quả bi đối tượng ở một góc để đưa nó đi đến nơi bạn muốn. Những chấm trên bi được cách điệu bằng tất cả các hình dạng có màu sắc khác nhau. Các hình dạng và màu sắc độc đáo cho phép bạn chọn một vị trí trên bi đối tượng nơi bạn cần bi cái để đánh. Sau đó, với vị trí này, bạn chọn một điểm tương ứng trên bi cái. Bạn cầm cơ lên, nhắm và….đánh.

Vậy là Cọp Cơ đã giới thiệu hết cho bạn 6 loại bi cái cần có để tập luyện tới đẳng cấp “pro”. Nếu bạn đang tìm một nơi để mua cơ bida giá tốt, uy tín và các món phụ kiện bida hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0767777733.

Cọp Cơ Billiard

Cọp Cơ Billiard

Shop Cơ Bida - Phụ Kiện
Bàn Bida - Setup CLB toàn quốc

Giải đấu

Thế giới
Việt Nam
No posts found

Cơ thủ

Thế giới
Việt nam
No posts found

bài viết liên quan

Srong-heavy -6
huong-dai-dieu-bi
su-dung-luc-danh-bi
thế đánh 1 băng gom bi
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x